0987.18.15.11

BẢO HÀNH MÁY BIẾN ÁP KHÔ

– Máy biến áp khô từ lâu đã được sử dụng rộng rãi tai Việt Nam. Tuy nhiên do sản phẩm nhập khẩu nên gặp rất nhiều khó khăn trong khâu bảo hành sản phẩm. Khi sản phầm còn bảo hành thì mất nhiều thời gian để chờ chuyên gia nước ngoài qua đánh giá mức độ hư hỏng sau đó thường được gửi ngược ra nước ngoài để sửa chữa. Vô hình chung mất rất nhiều thời gian và bất tiện cho đơn vị sử dụng.

bao hanh

– Từ 2017 Công ty CP Phân phối biến thế và Thiết bị điện Miền Bắc đã cho ra đời sản phẩm dịch vụ mới là bảo hành máy biến áp khô ngay tại Việt Nam. Trước tiên là áp dụng cho tất cả các sản phẩm chúng tôi phân phối  như KP – ABB – LS – TMC – JMC… Quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo.

+ Được bảo hành sản phẩm ngay tại Việt Nam với linh kiện chính hãng.

+ Được bảo trì bảo dưỡng trong quá trình sử dụng theo tiêu chuẩn  và hướng dẫn của nhà cung cấp theo quy trình chuẩn và chuyên nghiệp.

+ Đặc biệt chúng tôi có sản phẩm tương tự cho quý khách mượn để sử dụng trong quá trình chờ bảo hành.

Mục tiêu của công ty chúng tôi là cung cấp cho quý khách những sản phẩm tốt nhất. Dịch vụ Service sau bán hàng chuyên nghiệp nhất. Mua sản phẩm 1 lần và yên tâm suốt quá trình sử dụng. Đó là điều tạo nên sự khác biết lớn nhất giữa công ty chúng tôi và các nhà cung cấp khác.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *